Kiến Trúc ĐẤT VIỆT

Công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẤT VIỆT hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó Thiết kế Kiến Trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Đất Việt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thựBiệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần Xây dựng Đất Việt có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lịnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đất Việt

Triết lý kinh doanh của doanh nghiệp:

Trong mỗi sản phẩm làm ra luôn đặt tiêu chí
     chất lượng và uy tín lên hàng đầu
 • Tầm nhìn

  Công ty cổ phần xây dựng Đất Việt định hướng phát triển sản xuất kinh doanh các ngành nghề Tư vấn thiết kế và xây dựng, đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ, sản xuất, thương mại gắn liền với nhiệm vụ phát triển hạ tầng đô thị và nông thôn.

 • Sứ mệnh

  Sự tin cậy của khách hàng đối tác, tính sáng tạo trong công viêc, sự năng động và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần đưa doanh nghiệp phát triển và hội nhập với thế giới.

 • Giá trị cốt lõi

  Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

 • Tại Công ty cổ phần xây dựng Đất Việt, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc. Luôn có sự chủ động và sáng tạo trong lao động, đem lại hiệu quả và rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo các yếu tố mà Chủ đầu tư đặt ra.
 • Đối với đội ngũ cán bộ quản lý, ngoài yêu cầu về kinh nghiệm công tác phải có khả năng tư duy logic, quản trị doanh nghiệp, nhanh nhạy trong phân tích và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, tạo nên uy tín cho Công ty trên thị trường.
 • Mỗi thành viên Đất Việt luôn mang trong mình nét văn hóa và bản sắc riêng. Mang đậm tính nhân văn, kỷ luật, trách nhiệm nghề nghiệp, sự sáng tạo và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.